Dấu hiệu nhận biết Cong vẹo cột sống - Lệch hông phải – Trị Liệu Gia Bảo

☎ Hotline: 0984.711.502

☯ Địa chỉ: P412, HH2A, Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Khỏe tự nhiên - Đẹp tự nhiên

Dấu hiệu nhận biết Cong vẹo cột sống - Lệch hông phải

Ở các động vật hoang dã, chúng ta không thấy chúng có những bệnh phức tạp như con người. Nhưng nếu chúng ta tách chúng ra khỏi môi trường tự nhiên quen thuộc để nuôi chúng trong lồng hoặc trong chuồng thì chúng lại bị những bệnh phức  tạp như ở con người.

   Nguyên nhân chủ yếu là do chúng bị thiếu vận động, lại bị kích thích bên ngoài rất mạnh và phải ăn những  thứ ép buộc làm cho cơ thể chúng phải  tạo ra các phản ứng bất bình thường.

   Trong xã hội văn minh hiện đại, với nên khoa học phát triển cao, đôi khi chúng ta cũng bắt buộc phải sống trong môi trường không thích hợp, sự vận động của chúng ta tương đối thiếu. Mỗi bộ phân cơ thể con ng ười, nếu không được vận động theo quy luật tự nhiên sẽ teo đi, thoái hoá và chức năng của nó sẽ yếu đi, hệ quả là xuất hiện những chứng bệnh khác nhau với những triệu chứng báo hiệu là đau ở hông và yêu ở chân. Nếu chân phải bị yếu thì sức nặng cơ thể sẽ dồn lên chân trái. Nếu cả hai chân đều yếu thì một trong hai chân sẽ phải gánh chịu sực nặng của toàn thân và cảm thấy chóng mỏi thì chân kia phải thay thế. Như vậy sẽ lặp đi lặp lại luân phiên nhau, chân càng yếu thì thời gian luân phiên càng nhanh.


   Vậy hiện tượng không bình thường của vị trí xương hông đưa lại hậu quả gì? Y Thuật Gia Bảo xin giới thiệu chi tiết một chút về hiện tượng yếu chân phải.   Vì sao yêu chân phải? Đó là điều xảy ra khi xương hông bị sai lệch, cản trở sự lưu thông máu ở chân phải làm cơ bắp đau, khó hoạt động. Trường hợp này gọi là “loại chuyển lệch xương hông phải”. Bệnh nhân thuộc loại này thường gầy đi và bị chứng đi lỏng do hoạt động của gan, dạ dày và ruột bị rối loạn. Phụ nữ bị lệch xương hông phải  thường mắc bệnh phụ khoa.   Hiện tượng yếu chân trái gọi là “loại chuyển lệch xương hông trái”. Bệnh nhân thuộc loại này thường béo phì, dễ bị cảm lạnh, thường mắc chứng táo bón và rối loạn chức năng tim phổi.   Yếu cả hai chân gọi là “loại phối hợp”. Bệnh nhân thuộc loại này lúc đầu cảm thấy yếu một chân, sức nặng cơ thể dồn sang chân bên kia. Chân này bị yêu dần vì sức nặng của toàn thân. Hậu quả là sự chuyển lệch xương hông them nghiêm trọng và cột sống bị lệch theo hình chữ S, bệnh mỗi lúc thêm phức tạp.


   Hiện tượng chuyển lệch xương hông sẽ được nói kỹ ở phần sau. Điều cần nắm vững là tất cả các chứng bệnh đều có nguồn gốc là hiện tượng mất cân bằng của xương hông.   Phương pháp chữa bệnh như thế nào là thích hợp?


   Đương nhiên không có phương pháp nào khác hơn là chỉnh xương hông bị lệch và bình thường hoá sự cân bằng của xương và cơ bắp trong toàn cơ thể.Đặt lịch khám, chữa miễn phí các bệnh cứng cổ, vai gáy, đau lưng tại Y Thuật Gia Bảo

Hotlin0984.711.502


   Phép trị liệu bóp nắn, chỉnh xương hông mà Y Thuật Gia Bảo đã, đang thực hiện nhiều năm qua là lý tưởng nhất. Nội dung của phương pháp này là hồi phục lại sự cân bằng cơ thể bằng cách phát huy sinh lực của con người , và như vậy phục hồi sức khoẻ cho bệnh nhân. Bản chất của nó là làm dịu cơn đau, loại trừ tân gốc mầm gây bệnh, vì vậy phép  trị liệu được gọi là “phép trị liệu nguyên nhân” hay là phép trị liệu cơ bản. 


-------------------------
xViện Y Thuật Ứng dụng Gia Bảo - 212 Nguyễn Xiển: Ứng dụng tinh hoa Y thuật Phương Đông & ưu điểm Y học Tây Phương chữa dứt điểm các bệnh cột sống
- Thời gian nhanh nhất
- Hiệu quả triệt để nhất
- Chi phí tiết kiệm nhất

Tin cùng chuyên mục

Dấu hiệu nhận biết Cong vẹo cột sống - Lệch hông phải
0984.711.502