Cân nhắc trước khi mua giường có thể điều chỉnh – Trị Liệu Gia Bảo

☎ Hotline: 0984.711.502

☯ Địa chỉ: P412, HH2A, Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Khỏe tự nhiên - Đẹp tự nhiên

Cân nhắc trước khi mua giường có thể điều chỉnh

Giường có thể điều chỉnh đã vượt ra ngoài các thiết lập chăm sóc sức khỏe và trở nên phổ biến trong nhà. Giá đã giảm, có nhiều lựa chọn hơn, một loạt các tính năng đã được thêm vào, và thiết kế mới đã được thêm vào để chúng trông giống như giường bệnh viện.

Thiết kế giường có thể điều chỉnh khác nhau, nhưng thông thường chúng cho phép cá nhân nâng hoặc hạ thân trên và chân. Định vị này có thể hữu ích trong việc giảm đau lưng bằng cách chuyển phần lớn trọng lượng ra khỏi lưng.

Giường có thể điều chỉnh thường được bán riêng

Cơ sở cho một chiếc giường có thể điều chỉnh thường được bán riêng, mặc dù một số công ty bán một đơn vị kết hợp. Thông thường, cơ sở phù hợp với nhiều loại nệm. Lò xo hộp không cần thiết.

Tính năng giường có thể điều chỉnh

Điều chỉnh để nâng hoặc hạ các phần của giường có thể được thực hiện bằng điều khiển từ xa. Số lượng điều chỉnh khác nhau. Nói chung, càng nhiều lựa chọn, chi phí càng lớn (và càng nhiều thứ có thể gặp trục trặc hoặc vỡ). Các tính năng có sẵn trên một số mô hình bao gồm:

 • Điều chỉnh độ cứng cho vùng thắt lưng
 • Xoa bóp , bao gồm cả massage chân làm đôi đồng hồ báo thức
 • Đồng hồ hẹn giờ đưa giường về vị trí bằng phẳng sau khi chủ nhân ngủ

Giường điều chỉnh thường được bán ở kích thước đơn, nữ hoàng và vua. Giường cỡ Queen và giường cỡ King cho phép tùy chỉnh cài đặt (độ nghiêng) cho mỗi bên của giường. Một số cặp vợ chồng thấy rằng không gian nơi 2 chiếc nệm gặp nhau thật khó chịu.

Xem xét bổ sung cho một giường điều chỉnh

Ngủ trên giường có thể điều chỉnh là một trải nghiệm mới cho hầu hết các cá nhân. Đây là một số điều cần xem xét:

 • Những người ngủ chung giường có thể thấy âm thanh của động cơ điều chỉnh đủ lớn để đánh thức người khác. Một số mô hình được bán trên thị trường là có động cơ yên tĩnh hơn những mô hình khác.
 • Xem xét việc mua một chiếc giường trong một thời gian dùng thử. Có thể nên mua từ một cửa hàng cung cấp chính sách trao đổi không rủi ro trong 30 ngày. Thường mất vài đêm hoặc thậm chí một tuần để làm quen với bề mặt ngủ mới. Thử nó trong vài phút trong cửa hàng không phải lúc nào cũng mang lại cảm giác chính xác cho việc chiếc giường ngủ thoải mái như thế nào khi ngủ qua đêm.
 • Khung có thể khác nhau về trọng lượng từ 150 đến 700 pounds, không có nệm. Điều này có thể làm cho việc di chuyển giường trở nên khó khăn và có thể quá nặng đối với một số tầng.
 • Do chi phí và nhiều bộ phận chuyển động , chính sách hoàn trả và bảo hành của người bán trên cơ sở là những cân nhắc quan trọng. Một số người tiêu dùng đã ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng bảo hành của họ không bao gồm tất cả các bộ phận. Người bán trực tuyến có thể yêu cầu người mua trả chi phí vận chuyển lại giường nếu người tiêu dùng muốn trả lại.
 • Giá cả và tính năng. Có một loạt các mức giá có sẵn, từ mức thấp khoảng 2.000 đô la đến lên đến khoảng 10.000 đô la. Giá không nhất thiết phải tương quan với chất lượng. Một số giá được thêm vào dành cho các tính năng có thể có hoặc không quan trọng đối với một cá nhân, chẳng hạn như massage, thời gian bảo hành và có thể nâng và hạ mỗi bên giường một cách riêng biệt.

Hỗ trợ giá mua
Có nhiều lựa chọn có thể giúp bù giá mua của một chiếc giường có thể điều chỉnh. Ở đây có một ít:

 • Những người không chắc chắn về việc mua một chiếc giường có thể điều chỉnh có thể muốn thuê một chiếc từ một công ty cung ứng y tế trước khi cam kết mua.
 • Một số loại bảo hiểm y tế coi giường có thể điều chỉnh là một thiết bị y tế và cung cấp bảo hiểm, miễn là nó được chỉ định bởi bác sĩ.
 • Ở một số tiểu bang, với đơn thuốc của bác sĩ, không có thuế bán hàng cho một chiếc giường có thể điều chỉnh.

Thay thế cho một chiếc giường có thể điều chỉnh, gối có thể được sử dụng để chống đỡ phần thân trên (cẩn thận để cung cấp hỗ trợ cho lưng dưới), cùng với một chiếc gối đặt dưới đầu gối. Nhiều loại bộ đệm hình nêm cung cấp một vị trí nâng tương tự cho phần thân trên và chân. Những bộ đệm có sẵn tại các cửa hàng bách hóa và các nhà bán lẻ khác.

Sở thích cá nhân của bệnh nhân là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định có nên mua giường điều chỉnh hay không. Điểm mấu chốt là giường hay nệm nào cho phép bệnh nhân ngủ thoải mái và không bị đau hay cứng khớp là lựa chọn tốt nhất.


Tin cùng chuyên mục

Sử dụng thực phẩm bổ sung, biện pháp tự nhiên và hỗ trợ giấc ngủ OTC một cách an toàn Sử dụng giường có thể điều chỉnh cho đau lưng Điều trị chứng mất ngủ bằng thuốc ngủ không kê đơn Lời khuyên khi mua nệm chất lượng cao Thuốc ngủ theo toa Hỗ trợ giấc ngủ cho những người bị đau mãn tính Chọn nệm tốt nhất Phục hồi giấc ngủ mang lại sự giảm đau Kỹ thuật tâm lý, môi trường ngủ và giấc ngủ ngon hơn Phương pháp tâm lý cho chứng mất ngủ