Chữa đau thắt lưng không châm cứu - chị Tươi Hlv Yoga – Trị Liệu Gia Bảo

☎ Hotline: 0984.711.502

☯ Địa chỉ: P412, HH2A, Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Khỏe tự nhiên - Đẹp tự nhiên

Chữa đau thắt lưng không châm cứu - chị Tươi Hlv Yoga

Video này là Video điều trị chữa thoát vị, đau mỏi thắt lưng cho chị Tươi - hlv Yoga. Có 2 Video liên quan gồm Video quay lại chị Tươi trước điều trị và sau điều trị.
Chị Tươi - Hlv Yoga nổi tiếng được nhiều tín đồ Yoga biết đến với các bức ảnh rất đẹp. Tuy nhiên, trước khi đến với Yoga cột sống của chị vốn đã có những tổn thương nhất định.


Quá trình tập luyện Yoga giúp chị có sức khỏe khá dẻo dai, nhưng những tổn thương của cột sống vẫn còn đó. Vẫn có những khu vực căng cơ, đau mỏi.

Chữa đau lưng không châm cứu


Tại Y thuật Gia Bảo, việc điều trị cho chị Tươi sử dụng nhiều kỹ thuật khó bao gồm tổng hợp cả các kỹ thuật của Chiro, Mas Thái, Y thuật Nhật bản và Y học cổ truyền.

Chữa đau lưng không châm cứu


Quá trình tác động hoàn toàn sử dụng bằng cơ học, tiêu tốn khá nhiều năng lượng.

Chữa đau lưng không châm cứu


Tuy nhiên, sau buổi điều trị đầu tiên, vùng cơ căng cứng được giãn mềm, hết hoàn toàn đau mỏi. Các đốt sống lồi được đưa về đúng đường cong sinh lý. Vùng thắt lưng nhẹ nhõm, thoải mái.

Xem thêm:

Chữa đau lưng không châm cứu

Chữa đau lưng không dùng thuốc

Chữa đau lưng bằng Y thuật gia bảo

Tin cùng chuyên mục

Nắn chỉnh mặt Vline, chỉnh lệch hàm, hạ gò má: ms Thùy liệu trình 20 buổi Nắn xương mặt, chỉnh lệch hàm, hạ gò má, nắn cao xương mũi - ms Kim, du học sinh Mỹ Nắn chỉnh lệch hàm, chỉnh lệch mũi không phẫu thuật - Mr Siêu, học sinh lớp 11 Chữa cong vẹo cột sống, đau mỏi vai gáy và thần kinh tọa không châm cứu - chị Hằng Chữa đau thắt lưng không châm cứu - chị Tươi Hlv Yoga CHỮA ĐAU MỎI VÙNG THẮT LƯNG CHO CHỊ CHIẾN- BẮC KẠN CHỮA ĐAU MỎI CỔ VAI GÁY VỚI THẮT LƯNG CHO CHỊ HÀ - HH2A LNH ĐÀM Chữa cong vẹo cột sống lệch vai cho Dũng - sinh viên năm nhất Điều trị cho cho cô Bất - Hà Nam, chân tay đau mỏi, tê buốt Trị đau mỏi thắt lưng cho Chú Cường - người đã 3 lần mổ cột sống
0984.711.502