☎ Hotline: 0984.711.502

☯ Địa chỉ: P412, HH2A, Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Khỏe tự nhiên - Đẹp tự nhiên

Nhật ký chữa đau lưng chị Linh không châm cứu, không dùng thuốc

Nhật ký điều trị chữa đau lưng chị Linh

Chị Linh, biểu hiện đau lưng, tình trạng đau lưng ngày càng gây khó chịu khi ngồi làm việc nhiều. 


Video miêu tả vấn đề đau lưng của chị Linh 04/10/2019

Kiểm tra cho thấy, hình thể của chị có nhiều sai lệch về bên phải. Cụ thể, vai phải thấp hơn, cả mép miệng, cánh mũi bên phải cũng thấp hơn so với bên trái.

chua dau lung khong cham cuu

Tuy nhiên, hông phải không có sai lệch nhiều. Hai chân cân bằng, không bị chân ngắn, chân dài như nhiều khách hàng khác.

Video điều trị chữa đau lưng: giãn cơ core, vận động các bó cơ căng cứng, tê bì do cung phản xạ co cơ.

Các đốt sống sai lệch tập trung chủ yếu ở khu vực cổ và thắt lưng, cùng cụt. Cụ thể lồi đốt C5, C6, D1, D2, L5, S1, S2

chua dau lung khong cham cuu

Chân không buốt, không đau, chưa có các biểu hiện của Đau Thần Kinh Tọa. Tĩnh mạch nổi ở khoeo chân, nhưng chưa buốt.


Buổi đầu tiên, 04/10/2019: chị Linh được Điều trị viên tập trung giãn cơ, đặc biệt là các bó cơ core và cơ mông kèm theo vận động các khớp và đốt sống sai lệch. Thời gian điều trị 60 phút. Do các bó cơ khá căng cứng, việc vận động tương đối chiếm nhiều sức lực của Điều trị viên. 

Sau buổi đầu tiên, các cơ toàn thân chị Linh mềm. Các cơ căng cứng cũng giãn ra. Cảm giác đau lúc đầu đã đỡ đi khá nhiều. Hai vai cân đối hơn. Mắt mũi vẫn còn lệch.


Tin cùng chuyên mục

Nhật ký chữa đau lưng chị Linh không châm cứu, không dùng thuốc Chữa cong vẹo cột sống, đau mỏi vai gáy và thần kinh tọa không châm cứu - chị Hằng Chữa đau thắt lưng không châm cứu - chị Tươi Hlv Yoga CHỮA ĐAU MỎI VÙNG THẮT LƯNG CHO CHỊ CHIẾN- BẮC KẠN CHỮA ĐAU MỎI CỔ VAI GÁY VỚI THẮT LƯNG CHO CHỊ HÀ - HH2A LNH ĐÀM Chữa cong vẹo cột sống lệch vai cho Dũng - sinh viên năm nhất Điều trị cho cho cô Bất - Hà Nam, chân tay đau mỏi, tê buốt Trị đau mỏi thắt lưng cho Chú Cường - người đã 3 lần mổ cột sống Điều trị đau khớp háng cho a Hương - Nxb Giáo dục Điều trị dứt điểm đau lưng và hông trái cho hlv Yoga người Ấn.
0984.711.502