Rủi ro và biến chứng của các khối chi nhánh trung gian – Trị Liệu Gia Bảo

☎ Hotline: 0984.711.502

☯ Địa chỉ: P412, HH2A, Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Khỏe tự nhiên - Đẹp tự nhiên

Rủi ro và biến chứng của các khối chi nhánh trung gian

Như với tất cả các thủ tục y tế xâm lấn, có những rủi ro và biến chứng tiềm ẩn liên quan đến các khối nhánh trung gian. Tuy nhiên, nói chung rủi ro là thấp và các biến chứng rất hiếm.

Rủi ro tiềm tàng và / hoặc các biến chứng có thể xảy ra do tiêm nhánh trung gian bao gồm:

  • Phản ứng dị ứng . Dị ứng tiềm năng thường là giải pháp tương phản tia X và hiếm khi gây tê cục bộ
  • Chảy máu . Một biến chứng hiếm gặp, chảy máu là phổ biến hơn đối với bệnh nhân rối loạn chảy máu tiềm ẩn
  • Nhiễm trùng . Nhiễm trùng nhỏ xảy ra trong ít hơn 1% đến 2% của tất cả các mũi tiêm. Nhiễm trùng nặng là rất hiếm, xảy ra trong 0,01% đến 0,1% tiêm
  • Làm nặng thêm các triệu chứng đau
  • Khó chịu ở điểm tiêm
  • Tổn thương thần kinh hoặc tủy sống hoặc tê liệt . Mặc dù rất hiếm, thiệt hại có thể xảy ra do chấn thương trực tiếp từ kim hoặc thứ hai là do nhiễm trùng, chảy máu dẫn đến chèn ép hoặc tiêm vào động mạch gây tắc nghẽn.

Bệnh nhân đang dùng thuốc làm loãng máu (như Plavix® hoặc Coumadin®) nên thông báo cho nhà cung cấp điều trị của họ và thảo luận về việc có nên ngừng sử dụng thuốc trước khi tiêm hay không.

Bệnh nhân bị nhiễm trùng hoạt động có thể không thể có thủ tục này, và nên thảo luận về tình hình cụ thể của họ với bác sĩ điều trị.

Bệnh nhân cũng nên cho bác sĩ biết về bất kỳ dị ứng nào mà họ phải dùng thuốc, đặc biệt là dị ứng với các loại thuốc có thể được sử dụng cho thủ thuật.


Tin cùng chuyên mục

Liệu pháp điện: Điều trị đau lưng dưới Bạn chưa bao giờ nghe nói về 3 kỹ thuật đối phó với đau thần kinh tọa Ai có thể hưởng lợi từ kích thích tủy sống Khi nào cần xem xét nhận SCS có thể sạc lại Các loại điều kiện được điều trị bằng Laser lạnh Lựa chọn điều trị cho đau thần kinh Thuốc kích thích thần kinh điện qua da (TENS) Khối thần kinh trị liệu cho bệnh lý thần kinh Máy kích thích tủy sống và máy bơm giảm đau: Hệ thống cấy ghép cho bệnh lý thần kinh Kích thích tủy sống: Thời gian thử nghiệm