Khai giảng lớp 02 Tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn năm 2022 – Trị Liệu Gia Bảo

☎ Hotline: 0984.711.502

☯ Địa chỉ: P412, HH2A, Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Khỏe tự nhiên - Đẹp tự nhiên

Khai giảng lớp K2 Tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn - nâng cơ trẻ hóa khuôn mặt

 
Thứ 6, ngày 01/07/2022, tại hội trường tầng 2 Trường Cao đẳng Y dược cộng đồng, tiếp tục khai giảng lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn. Đây là khóa học thứ 2 khai giảng trong năm 2022. Lớp học thu hút sự tham gia của 20 học viên đến từ khắp mọi miền của tổ quốc. Các học viên, ngoài các chủ Spa còn có nhiều người đang công tác tại các bệnh viện, phòng khám... Lớp học cũng có sự tham gia của nhiều Dược sĩ, Bác sĩ và nhiều học viên có tiếng, hiện đang công tác trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

 

 

 

Video thực tế chuyên gia Hùng trị liệu hướng dẫn các học viên tại lớp học tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn

 

 

Lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn - nâng cơ trẻ hóa khuôn mặt giúp học viên trang bị kiến thức liên quan đến cơ mặt, các kỹ thuật tác động dịch chuyển cơ giúp tạo hình khuôn mặt. 

Nâng cơ  là cấp độ 03 trong 04 cấp độ nắn chỉnh tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt.  Cấp độ 01 tác động lên da, cấp độ 02 bấm huyệt, cấp độ 03 nâng cơ, cấp độ 04 nắn chỉnh cấu trúc xương mặt

 
Một số hình ảnh tại lớp học

lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn

Hình ảnh chuyên gia nắn chỉnh mặt Hùng Trị Liệu chủ giảng lớp Tạo hình không xâm lấn

lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn

Với cách trình dí dỏm, xen lẫn lý thuyết và thực tiễn nắn chỉnh mặt, chuyên gia Hùng trị liệu giúp lớp học sôi động từ đầu đến cuối buổi học. Lớp học bắt đầu từ 9h và kết thúc 13h thay vì 12h00 như dự kiến. Các học viên tham gia phát biểu nhiệt tình, hăng say. Nhiều học viên cũng tỏ ra tự tin, thực hành trực tiếp tại lớp học. 

lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn

Cuối buổi, chuyên gia trực tiếp thực hành ngay trên khuôn mặt học viên. Khi được chuyên gia thông báo về cơ hội được nắn mặt miễn phí, các học viên vội vã chuyển chỗ ngồ, "tranh nhau" xếp hàng với mong muốn được là người may mắn được nắn chỉnh đầu tiên.

Và may mắn đã thuộc về ms Lê, người chọn chỗ ngồi đầu bàn từ đầu buổi. 

Với các kỹ thuật điêu luyện, mềm mại nhưng cũng dứt khoát từ đôi bàn tay "ma thuật" của mình, chuyên gia đã tác động làm thay đổi khuôn mặt học viên chỉ sau chưa đầy 30p. Chứng kiến trực tiếp quá trình nắn chỉnh mặt, các học viên còn lại cũng tỏ ra vô cùng hào hứng. Nhiều học viên buột miệng, lớn tiếng: "đẹp quá thầy ạ", "thay đổi khác hẳn luôn thầy ơi"...

Được biết, lớp tạo hình thẩm mỹ là lớp học do trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng tổ chức khai giảng thường xuyên. Với sự tham gia chủ giảng của chuyên gia nắn chỉnh mặt lệch không xâm lần Hùng Trị Liệu, các học viên được cung cấp nhiều kiến thức bổ ích gồm cả lý luận và thực tiễn.

Tuy lớp học khá thoải mái và vui vẻ nhưng vẫn rất nghiêm túc và chất lượng. Lớp 1 tổ chức vào tháng 6/2022, có 05 học viên chưa đủ điều kiện tốt nghiệp.

 

Tin cùng chuyên mục

VIỆN TRƯỞNG VIỆN TẠO HÌNH KHÔNG XÂM LẤN THAM DỰ DIỄN ĐÀN KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ THẨM MỸ QUỐC GIA 2024 Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tổ chức thi tốt nghiệp cho lớp tạo hình body và khuôn mặt tháng 4.2024 Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tham dự hội thảo tại Viện đào tạo Doanh Nhân Nghành Làm Đẹp Việt Nam Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tham dự hội thảo chuyển đổi số trong tuyển sinh tại vc corp Viện trưởng trực tiếp giảng dạy lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn - sinh viên Học viện Y học cổ truyền Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ tham gia góp ý Hội thảo MBA Đại học thương mại. LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH GIỮA VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN - TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHĂM SÓC SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP THẬP THÔNG LIỆU PHÁP Thầy Đào Duy Hùng đạt giải nhì tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp 2023 LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH GIỮA VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN - TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG VÀ HỌC VIỆN Y VÕ KABUDO (BERLIN- ĐỨC) Ngày hội công nghệ y học & spa