Lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn K5: dạy online cho các học viên khu – Trị Liệu Gia Bảo

☎ Hotline: 0984.711.502

☯ Địa chỉ: P412, HH2A, Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Khỏe tự nhiên - Đẹp tự nhiên

Lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn K5: dạy online cho các học viên khu vực Bình Dương

Với quĩ thời gian hạn hẹp, chuyên gia Đào Duy Hùng vẫn cố gắng thu xếp chủ giảng lớp học tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn K5 vào ngày cuối tuần. Lớp K5 đặc biệt ưu tiên các học viên ở xa, khu vực bình dương. Đó là các chủ Spa, chủ các cơ sở chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Lớp học lần này tổ chức theo hình thức học Online. 

lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn k5

Với hình thức đào tạo Online, lớp học gúp các học viên tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc di chuyển và cả chi phí ăn ở sinh hoạt. Dù việc tương tác và thực hành có phần hạn chế nhưng lớp học cũng đã diễn ra khá thành công. 

Bằng cách truyền đạt hài hước, dí dỏm, các kiến thức tưởng chừng như khô khan vẫn được chuyên gia truyền đạt tới học viên một cách dễ hiểu, trực quan và thực tế. Lớp học bắt đầu từ 9h00 sáng và kết thúc 17h00. Thời gian tuy hơi dài và học online nhưng không khí lớp học vẫn sôi nổi. Các học viên nhiệt tình phát biểu xen lẫn tiếng cười và những cái gật đầu tâm đắc. 

lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn k5

Để bao quát tốt việc tham gia của các học viên, chuyên gia thường xuyên đặt câu hỏi liên quan nội dung bài học. Câu hỏi có thể được chỉ định với bất kỳ ai vì vậy học viên nào cũng tập trung cao độ suốt buổi học. Với quan điểm học để hiểu, học để làm được, chuyên gia luôn khuyến khích học viên chủ động tương tác nhiều hơn, làm rõ các thắc mắc, câu hỏi chưa có lời giải đáp. 

lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn k5

Rất nhiều lý thuyết hoàn toàn mới với các học viên, vốn là người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp chứ không phải là người học hay làm việc trong lĩnh vực sức khỏe. Các kiến thức về cơ về xương dù khô khan nhưng học viên cũng dần lĩnh hội và thực hành ngay trong buổi học khá tốt. Thú vị nhất của lớp học là khi chuyên gia yêu cầu học viên đọc tên và xác định tất cả các cơ trên khuôn mặt. Dù có đúng, có sai nhưng không khí lớp học luôn tràn đầy năng lượng. 

lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn k5

 

Tin cùng chuyên mục

Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tổ chức thi tốt nghiệp cho lớp tạo hình body và khuôn mặt tháng 4.2024 Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tham dự hội thảo tại Viện đào tạo Doanh Nhân Nghành Làm Đẹp Việt Nam Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tham dự hội thảo chuyển đổi số trong tuyển sinh tại vc corp Viện trưởng trực tiếp giảng dạy lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn - sinh viên Học viện Y học cổ truyền Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ tham gia góp ý Hội thảo MBA Đại học thương mại. LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH GIỮA VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN - TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHĂM SÓC SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP THẬP THÔNG LIỆU PHÁP Thầy Đào Duy Hùng đạt giải nhì tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp 2023 LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH GIỮA VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN - TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG VÀ HỌC VIỆN Y VÕ KABUDO (BERLIN- ĐỨC) Ngày hội công nghệ y học & spa Lễ ký Hợp đồng hợp tác phát triển toàn diện giữa Trường Cao đẳng Y dược - Cộng đồng và các Spa khu vực Hà Nội