Tiếp tục nâng cấp kỹ thuật chuyên sâu nắn chỉnh xương mặt cho giảng vi – Trị Liệu Gia Bảo

☎ Hotline: 0984.711.502

☯ Địa chỉ: P412, HH2A, Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Khỏe tự nhiên - Đẹp tự nhiên

Tiếp tục nâng cấp kỹ thuật chuyên sâu nắn chỉnh xương mặt cho giảng viên trường cao đẳng y dược cộng đồng

Chủ nhật, ngày 13/08/2022 tại giảng đường tầng 02 trường cao đẳng y dược cộng đồng, chuyên gia nắn chỉnh mặt Đào Duy Hùng có buổi tọa đàm và đào tạo chuyên sâu cho các giảng viên. Đến tham dự buổi tọa đàm có sự tham gia của chủ tịch trường thạc sĩ Tuấn Anh, thành viên ban giám hiệu và các giảng viên bộ môn.

đào tạo lớp nắn xương mặt, tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn

Tại buổi tọa đàm, các giảng viên trao đổi các khó khăn trong việc triển khai tới học viên và hỗ trợ học viên trong việc lan tỏa phương pháp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tới cộng đồng. Các bất cập trong việc gắn liền giữa lý luận và thực hành cũng được các giảng viên thẳng thắn trao đổi.

đào tạo lớp nắn xương mặt, tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn

Với tinh thần cầu thị và hết lòng phụng sự cộng đồng, chủ tịch nhà trường cũng khuyến khích các giảng viên đưa ra các vấn đề còn tồn tại, các ý tưởng, cách làm hay sao cho việc hỗ trợ học viên và cộng đồng được hiệu quả nhất.

đào tạo lớp nắn xương mặt, tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn

Quá trình thảo luận và chia sẻ diễn ra trong không khí cởi mở, giàu tính xây dựng. Chuyên gia nắn mặt, tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn Đào Duy Hùng cũng mạnh dạn đề xuất nhiều hướng mới trong công tác đào tạo và phát triển hệ thống. Trước nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng, chất lượng đào tạo không những không giảm xuống mà còn đòi hỏi phải nâng cấp cao hơn. Dù các học viên là chủ Spa hay những người hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, dù đã từng học chuyên ngành hay chưa vẫn cần được đào tạo chuyên sâu lại các kiến thức liên quan. Đặc biệt với giải phẫu xương đầu mặt, cơ đầu mặt là yêu cầu bắt buộc đối với các học viên. 

đào tạo lớp nắn xương mặt, tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn

Không thể có chuyện các học viên nhầm lẫn hoặc không nắm được chính xác số lượng xương đầu mặt, số lượng cơ  trên khuôn mặt. Chuyên gia cũng yêu cầu các học viên bắt buộc phải nắm vững mối tương quan giữa các xương trên khuôn mặt, kết cấu khớp gắn với từng xương. Với cơ mặt, chuyên gia yêu cầu học viên không chỉ thuộc lòng mà còn phải xác định và thực hành chuẩn xác từng cơ, từng nhóm cơ.

Các khái niệm chuyên biệt như nguyên ủy, bám tận cũng được chuyên gia đưa ra với mong muốn nâng cấp hơn nữa chất lượng học viên.

 

đào tạo lớp nắn xương mặt, tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn

Nhiều giảng viên cũng nêu lên thực trạng hiện đang có nhiều cơ sở lạm dụng truyền thông để quảng bá về phương pháp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn nhưng thực chất lại không hiểu gì cả. Một số cá nhân tuyên truyền bằng cách thuyết trình về giải phẫu xương đầu mặt nhưng hồn nhiên nói trước đám đông: "đầu mặt có 24 chiếc xương", trong khi thực tế là xương đầu mặt chỉ có 22 chiếc. Với kiến thức còn hạn chế, mà truyền thông sai có thể khiến cộng đồng có cái nhìn sai lệch về phương pháp. 

Nhất trí chung ý kiến các giảng viên, chuyên gia và chủ tịch nhà trường cùng thể hiện quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng và đầu ra các khóa học sắp tới. Các đổi mới sẽ tập trung vào trọng tâm sau:

  • Thứ nhất, nâng cao hơn nữa chuẩn đầu ra đối với các học viên tốt nghiệp lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn
  • Thứ hai, làm rõ hơn các cấp độ đào tạo lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn
  • Thứ ba, học viên chỉ có thể học, thực hành ứng dụng và làm việc theo chuyên môn và cấp độ mình được đào tạo
  • Thứ tư, nhà trường sẽ không cấp chứng chỉ nếu học viên vẫn chưa hoàn thành các điều kiện và tiêu chí lớp học gồm cả lý thuyết và thực hành

Tin cùng chuyên mục

VIỆN TRƯỞNG VIỆN TẠO HÌNH KHÔNG XÂM LẤN THAM DỰ DIỄN ĐÀN KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ THẨM MỸ QUỐC GIA 2024 Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tổ chức thi tốt nghiệp cho lớp tạo hình body và khuôn mặt tháng 4.2024 Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tham dự hội thảo tại Viện đào tạo Doanh Nhân Nghành Làm Đẹp Việt Nam Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tham dự hội thảo chuyển đổi số trong tuyển sinh tại vc corp Viện trưởng trực tiếp giảng dạy lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn - sinh viên Học viện Y học cổ truyền Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ tham gia góp ý Hội thảo MBA Đại học thương mại. LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH GIỮA VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN - TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHĂM SÓC SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP THẬP THÔNG LIỆU PHÁP Thầy Đào Duy Hùng đạt giải nhì tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp 2023 LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH GIỮA VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN - TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG VÀ HỌC VIỆN Y VÕ KABUDO (BERLIN- ĐỨC) Ngày hội công nghệ y học & spa