Trị liệu chữa giãn tĩnh mạch, tê buốt chân không châm cứu, không dùng – Trị Liệu Gia Bảo

☎ Hotline: 0984.711.502

☯ Địa chỉ: P412, HH2A, Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Khỏe tự nhiên - Đẹp tự nhiên

Trị liệu chữa giãn tĩnh mạch, tê buốt chân không châm cứu, không dùng thuốc chị Dung chủ Coffee Diciao

Qui trình trị liệu chữa giãn tĩnh mạch chân không châm cứu, không dùng thuốc:

1. Massage dầu da và cơ nông. 

Dầu dùng massage trị liệu giãn tĩnh mạch có thể sử dụng dầu dừa hoặc dầu oliu. Phần tác động chủ yếu phần da và cơ nông. Tại bước này, phần tĩnh mạch nông được tác động nhẹ nhàng, khơi thông ở mức độ vừa phải. Khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái.

2. Giãn cơ. 

Cơ được hình thành bởi các bó cơ, bó cơ hình thành bởi các sợi cơ. Mỗi sợi cơ chứa động mạch, tĩnh mạch và dây thần kinh. Giãn cơ giúp kích hoạt chức năng cảm nhận các dây thần kinh vùng chân, làm mềm các bó cơ hỗ trợ quá trình lưu thông khí và huyết.

3. Đả thông kinh lạc. 

Kinh lạc là một khái niệm khá xa lạ với Y học phương tây gồm cả chữa trị và thư giãn. Thực tế trị liệu giãn tĩnh mạch cho thấy vai trò khá lớn của đả thông kinh lạc với trị liệu giãn tĩnh mạch không châm cứu, không dùng thuốc.

4. Lưu thông động mạch. 

Với khách hàng giãn tĩnh mạch nói chung, quá trình cung cấp máu từ động mạch từ thắt lưng xuống mông, chân hầu hết đều bị tắc nghẽn cục bộ ở vị trí nào đó. Lưng, mông, đùi, khoeo hoặc bắp đều có thể bị tắc. Lưu thông động mạch giúp bơm máu từ thắt lưng xuống mông, chân được thông suốt, điều hòa.

5. Khơi thông tĩnh mạch. 

Khơi thông tĩnh mạch là bước đặc biệt quan trọng trong quá trình trị liệu giãn tĩnh mạch không châm cứu, không dùng thuốc. Khơi thông tĩnh mạch tập trung các vùng tĩnh mạch tắc cục bộ. Quá trình khơi thông tĩnh mạch giúp các tĩnh mạch đang tắc nghẽn thông suốt. Biểu hiện có thể thấy rõ là các đám tĩnh mạch bị tắc nghẽn chuyển dần từ màu tím sang màu đỏ, tiếp sang màu xanh và mờ dần.

6. Nhiệt trị liệu

Nóng nở ra, lạnh co vào. Nhiệt trị liệu giúp cho toàn bộ hệ thống tĩnh mạch được thông suốt. Thời gian và nhiệt lượng sử dụng cho trị liệu khơi thông tĩnh mạch không châm cứu, không dùng thuốc cần được điều chỉnh phù hợp. Nhiệt lượng và thời gian nhiều ít phụ thuộc vào mức độ giãn tĩnh mạch của mỗi người.

7. Trị liệu tổng quát

Trị liệu tổng quát là bước cuối cùng trong qui trình trị liệu lưu thông tĩnh mạch không châm cứu, không dùng thuốc. Trị liệu tổng quát thực hiện lại toàn bộ các thủ thuật liên quan giúp toàn bộ tĩnh mạch chân được kích hoạt thêm một lần nữa. Trị liệu tổng quát giúp kết nối các tĩnh mạch đã khơi thông cục bộ lại với nhau.  

------

Trị Liệu Gia Bảo - Trị liệu cơ xương khớp: không châm cứu, không dùng thuốc

Dịch vụ:

Nắn chỉnh mặt vline: nắn nhỏ xương mặt; nắn chỉnh lệch hàm dưới; nắn chỉnh hạ thấp xương gò má; nắn chỉnh lệch mũi; Trị liệu massage săn chắc, đàn hồi cơ mặt; Bấm huyệt sáng hồng mặt. Tất cả các thủ thuật trong một liệu trình. 7 hiệu quả, 1 chi phí. Không xâm lấn, không phẫu thuật, không hài lòng - hoàn toàn miễn phí.

Trị liệu chữa đau cổ vai gáy, không châm cứu, không dùng thuốc.

Trị liệu chữa đau lưng hông không châm cứu, không dùng thuốc. Trị liệu chữa đau chân lưng hông( đau thần kinh tọa) không châm cứu, không dùng thuốc

Trị liệu giãn tĩnh mạch không châm cứu, không dùng thuốc Trị liệu thoát vị đĩa đệm không châm cứu, không dùng thuốc

Trị liệu đau khớp gối không châm cứu, không dùng thuốc Trị liệu đau khớp vai không châm cứu không dùng thuốc

-----

Trị Liệu Gia Bảo Ad: P412, HH2a, Linh Đàm, Hà Nội

Hot: 0984 711 502

Web: https://trilieugiabao.com/

Face: https://www.facebook.com/

Fan: https://www.facebook.com/ythuattrilieugiabao

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Tin cùng chuyên mục

Trị liệu chữa giãn tĩnh mạch, không châm cứu, không dùng thuốc - Cô Luyên Trị liệu chữa tê buốt chân, giãn tĩnh mạch không châm cứu, cô Minh - Rainbow, linh đàm, hà nội Trị liệu chữa tê buốt chân do chèn ép Thần kinh tọa, cô Phượng, Hà Nội Trị liệu chữa giãn tĩnh mạch, tê buốt chân không châm cứu, không dùng thuốc chị Dung chủ Coffee Diciao Trị liệu chữa tê buốt chân, suy tĩnh mạch chị Oanh, Linh đàm, Hà Nội Trị liệu chữa giãn tĩnh mạch không châm cứu, không dùng thuốc cô Luyên Kim giang, hà nội Trị liệu chữa giãn tĩnh mạch, da sần vỏ cam không châm cứu, không dùng thuốc chị Hồng, Nguyễn Trãi, Hà Nội Trị liệu chữa giãn tĩnh mạch không châm cứu, không dùng thuốc - chị Huyền, quản lý Spa Trị liệu chữa giãn tĩnh mạch không châm cứu, không dùng thuốc cô Sim, Hoài Đức, Hà Nội