Đau lưng hông

Đau lưng là căn bệnh xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên con số thống kê thực tế cho thấy tỷ lệ nam giới mắc chứng đau lưng cao gấp hơn 3 lần nữ giới. Bệnh đau lưng tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu để thành mạn tính sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và giảm chất lượng cuộc sống.

Đau lưng ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày

1. Nguyên nhân dẫn tới đau lưng

  • Do ngồi quá nhiều

Đây là thói quen xấu không chỉ gây đau lưng mà còn gây nhiều căn bệnh nguy hiểm khác, đặc biệt là những người có tính chất làm việc thường xuyên phải ngồi một chỗ như dân văn phòng thì rất hay bị đau lưng do vận động ít.

  • Do chấn thương, bong gân, giãn dây chằng

Mang vác vật nặng có thể gây ra các chấn thương hoặc bong gân, làm giãn dây chằng, cơ, dây thần kinh vùng lưng và là nguyên nhân đau lưng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới đau lưng

  • Do béo phì

Chất béo tích tụ nhiều trong cơ thể sẽ tạo ra một áp lực lên cột sống, làm xuất hiện bệnh đau lưng, do đó cần chú ý chế độ ăn uống hợp lý và giảm cân một cách phù hợp, từ từ.

  • Ngủ không đúng tư thế

Ngủ nằm úp bụng hay khi ngủ đầu không thẳng với cổ làm cho cột sống phải chịu thêm áp lực và gây đau lưng, nếu không điều chỉnh thì sẽ trở thành mạn. Cách tốt nhất khi ngủ là nằm thẳng lưng, nằm ngửa là tư thế tốt nhất cho hệ xương khớp.

>>>Xem thêm: Đau lưng ảnh hưởng như thế nào tới người bệnh?

2. Biểu hiệu và triệu chứng của đau lưng

Những người mắc chứng đau lưng thường bị đau nhói, đau âm ỉ một bên hoặc cả hai bên thắt lưng.

Đau thắt lưng bên trái

Có thể có cảm giác lạnh tê toàn bộ vùng lưng, có khi lan sang vùng mông.Cơn đau tăng lên khi vận động hoặc thời tiết thay đổi, và thuyên giảm khi nghỉ ngơi. Người bị đau lưng thường khó đứng thẳng, đôi khi không đứng thẳng nổi, nhất là vào sáng sớm.


Đau thắt lưng có thể lan sang vùng mông

Ngoài ra, cũng có thể bị đau cứng các cơ vùng thắt lưng. Đau lưng kéo dài từ vài ngày đến vài tuần được coi là cấp tính, đau kéo dài trong ba tháng hoặc lâu hơn được coi là mạn tính.

>>> Xem thêm bài viết: Các giải pháp chữa bệnh đau lưng

3. Chữa bệnh đau lưng tại Y thuật Gia Bảo

Phép trị liệu bóp nắn, chỉnh xương hông mà Y Thuật Gia Bảo đã, đang thực hiện nhiều năm qua là lý tưởng nhất.Để chữa bệnh đau lưng, trước hết làm giảm căng thẳng các bắp thịt lưng và mông, chủ yếu làm giảm căng bắp thịt xương cùng – cột sống phía trên mào xương chậu.

Phép trị liệu bóp nắn, chỉnh xương hông tại Y Thuật Gia Bảo

Có tất cả 9 động tác cơ bản và 10 động tác triển khai, khách hàng sẽ cảm nhận được cơn đau mỏi lưng giảm rõ rệt. Không đau nhức trong khi điều trị và sau điều trị.

Các động tác điều trị đau lưng

Với liệu pháp điều trị mà Y thuật Gia Bảo đang sử dụng, sự đau nhức có thể tái phát đối với những khách hàng trước đây bị đau vùng lưng, thắt lưng, vùng hông, xương chậu,… sau đó không còn nữa. Nếu tiếp tục điều trị tạiY Thuật Gia Bảo thì sẽ chấm dứt hoàn toàn cơn đau

Các động tác điều trị đau lưng tại Y thuật Gia Bảo

Đau lưng là căn nguyên của các bệnh liên quan đến cột sống và các chi. Đừng để cơn đau lưng làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn

Đến với Y Thuật Gia Bảo, bạn sẽ được chữa trị tận gốc bằng phép trị liệu nắn chỉnh xương khớp , hồi phục lại sự cân bằng của  cơ thể, phát huy sinh lực của con người, loại trừ tận gốc mầm mống gây bệnh, nên nó còn được gọi là “phép trị liệu nguyên nhân” hay “phép trị liệu căn bản”. Quy trình điều trị sử dụng nhiều kĩ thuật từ bàn tay tác động lên 8 vị trí xương khớp (cổ, vai, gáy, ngực, lưng, hông, chân, tay) kèm với các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp như chườm gan, thận bằng đá nóng tích tụ năng lượng núi lửa và đắp mặt nạ Nha Đam – Lô Hội giúp cải thiện và trẻ hoá da mặt.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn đặt lịch thử miễn phí tại Viện Y thuật Ứng Dụng Gia Bảo - 212 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội - Hotline 0984.711.502

chưa trị xương khơp đông y