Chăm sóc gan

Gan đảm nhận thực hiện khoảng 500 chức năng quan trọng. Trong đó có 3 chức năng đáng chú ý nhất đó là: Tiết ra dịch mật giúp tiêu hóa thức ăn; thanh lọc độc tố cho máu đi nuôi cơ thể; dự trữ glucose để tạo năng lượng khi cần thiết. Chính vì vai chính là phân giải độc tố và các chất dinh dưỡng nên gan rất dễ bị “mắc bệnh”. Bạn có thể đã từng dùng nhiều sản phẩm giải độc gan, làm sạch mạch máu, nhưng chưa bao giờ bạn gặp được phương pháp nào hiệu quả như phương pháp chườm nóng vùng gan bằng cặp đá Sauna.

>>> Xem thêm: Công dụng tuyệt vời của cặp đá Sauna

Cặp đá chườm gan

Cặp đá chườm gan

Cơ chế tác động của cặp đá chườm gan

Cơ thể chúng ta có khoảng 4.5 lít máu ở nữ và 5 lít máu ở nam, trong khi đó, cứ mỗi một giờ có 60 lít máu đi qua gan. Chườm nóng ở vùng gan bằng CẶP ĐÁ SAUNA làm cho các mao mạch ở gan được giãn nở, và làm nóng dòng máu trong hệ tuần hoàn giúp tẩy sạch các chất vữa trong máu.

Vị trí của gan

Vị trí của gan

Do giãn nở mao mạch, việc chườm nóng vùng gan bằng cặp đá Sauna sẽ làm tăng lưu thông máu, làm pha loãng và phân tán nhanh các chất trung gian gây viêm, làm giảm phản ứng viêm tại chỗ. Dòng máu nóng nhờcặp đá chườm gan sẽ làm tăng khả năng di chuyển của bạch cầu đến vùng viêm, tăng chỉ số thực bào của bạch cầu, do đó khu trú ổ viêm và tiêu hủy các tác nhân gây viêm.

Gan là trung tâm của cơ thể người

Gan là trung tâm của cơ thể người

Nhiệt nóng đi qua gan làm giãn mao mạch, làm tăng khả năng di chuyển của bạch cầu đến vùng viêm, giúp tăng tính thấm thành mạch do tăng nhiệt độ, giúp hấp thu nhanh dịch nề trong giai đoạn lui bệnh, làm giảm chèn ép, giúp giảm các yếu tố gây đau, gây viêm, từ đó giúp giảm đau hiệu quả, đặc biệt là các chứng đau mãn tính.

Chăm sóc gan tại Y thuật Gia Bảo

  • Trước khi khách hàng đến, cặp đá được nhân viên chăm sóc vào lò nướng 250 độ C trong vòng 10 – 15 phút hoặc nồi hấp đá chuyên dụng, hoặc luộc để làm nóng đá.
  • Trước khi khách hàng được trị liệu, nhân viên chăm sóc sẽ quấn khăn đã bỏ đá nóng rồi chườm quanh vùng gan, thư giãn 5 – 10 phút trước khi bắt đầu massage trị liệu

Chăm sóc gan tại Y thuật Gia Bảo

Chườm gan tại Y thuật Gia Bảo

  • Tránh trường hợp bị bỏng do sức nóng của đá, chúng tôi dùng khăn chuyên dụng để bọc bên ngoài trước khi áp cặp đá lên vùng gan.
  • Cặp đá sẽ nguội dần khi sử dụng vì vậy lúc này nhân viên chăm sóc sẽ bỏ lần lượt từng lớp khăn nhằm duy trì nhiệt độ ổn định khi tác động lên vùng gan. Cách làm này là để giúp duy trì độ nóng của cặp đá được lâu hơn, tránh trường hợp gây bỏng và cho bạn cảm giác dễ chịu.
  • Nhiệt độ của đá nóng sẽ tác động vào cấu trúc động mạch, tĩnh mạch và mao mạch giúp phục hồi và tăng sự co giãn, làm máu được lưu thông dễ dàng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng đá chườm gan tại nhà


Đến với Y Thuật Gia Bảo, bạn sẽ được chữa trị tận gốc bằng phép trị liệu nắn chỉnh xương khớp , hồi phục lại sự cân bằng của  cơ thể, phát huy sinh lực của con người, loại trừ tận gốc mầm mống gây bệnh, nên nó được gọi là “phép trị liệu nguyên nhân” hay còn gọi là “phép trị liệu căn bản”Với quy trình điều trị sử dụng nhiều kĩ thuật từ bàn tay tác động lên 8 vị trí xương khớp (cổ, vai, gáy, ngực, lưng, hông, chân, tay) kèm với các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp như chườm gan, thận bằng đá nóng tích tụ năng lượng núi lửa  đắp mặt nạ Nha Đam – Lô Hội cải thiện và trẻ hoá da mặt.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn đặt lịch thử miễn phí Viện Y thuật Ứng Dụng Gia Bảo 212 Nguyễn Xiển - Hotline 0984.711.502


chưa trị xương khơp đông y