DỊCH VỤ CÂN BẰNG CỘT SỐNG - NẮN CHỈNH XƯƠNG KHỚPGIỚI THIỆU:

Cong vẹo cột sống là nỗi khổ, nỗi buồn, nỗi đau thầm kín, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình thể, sức khỏe, chất lượng cuộc sống. 

Cong vẹo cột sống có thể nhận biết dễ dàng qua hình thể, quần áo, tư thế đi, ngồi, nằm, vận động.

Cong vẹo cột sống, không xử lý sớm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bộ phận khác của cơ thể. Đặc biệt là xương, khớp, cơ, tĩnh mạch. Chân thấp, chân cao.

Cong vẹo cột sống có thể xử lý dứt điểm, nhanh chóng bởi Y Thuật Gia Bảo với các động tác cơ học hoàn toàn không xâm lấn.

Y thuật Gia Bảo ứng dụng tinh hoa Y thuật Nhật bản, không châm cứu, không dùng thuốc. Các Điều trị viên có chuyên môn giỏi, 100% tốt nghiệp Y học cổ truyền. Đã có hơn 4500 lượt khách được điều trị dứt điểm các vấn đề cong vẹo cột sống, đau mỏi cổ vai gáy, thắt lưng, chân tây tê buốt. Dứt điểm, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm.


PHƯƠNG PHÁP: Tất cả các động tác đều sử dụng bằng tay, không châm cứu, không dùng thuốc, không xâm lấn, không di chứng. Căn cứ vào các vấn đề gặp phải của khách hàng, Điều trị viên dùng các lực cơ học tác động phù hợp điều chỉnh lên Cơ, Xương, Khớp, Tĩnh Mạch, Kinh Lạc. Mục đích giúp cơ thể lấy lại CÂN BẰNG và THÔNG SUỐT. Hết đau, hết mỏi, tái lập lại sức khỏe tự nhiên. Thân thể cân đối, dẻo dai - Tinh thần minh mẫn.


BỘ PHẬN TÁC ĐỘNG: Cơ, xương, khớp, kinh lạc, tĩnh mạch.

THỜI GIAN:

Thời gian điều trị từ 60 – 90 phút. Buổi đầu, do cần kiểm tra và tư vấn nên thời gian có thể dài hơn.

Cơ thể thay đổi qua từng động tác.

Sau các động tác cân bằng cột sống/nắn chỉnh xương khớp, cơ thể có cảm giác như người dài hơn, cao hơn, toàn thân vững chắc, cân bằng hơn.

Sau các động tác giải cơ, các vùng huyết ứ được đánh tan, Huyết hoạt làm cơ mềm, vùng đau được giải phóng, nhẹ nhõm.

Với Giãn dây chằng, sau cảm giác căng là cảm giác thoải mái, linh hoạt của vùng thắt lưng.

Với các động tác Đả thông kinh lạc, toàn bộ vùng mông, bắp đùi, bắp chân đến bàn chân, ngón chân có cảm giác như vừa được trút bỏ một cái gì đó nằng nặng gây đau đớn, tê bì trước đó.

Động tác Khơi thông tĩnh mạch, các vùng da liên quan trở nên nhuận hơn, hết khô, sần sùi. Các tĩnh mạch màu xanh, tím, đỏ cũng mờ dần, lặn hết.

Sau buổi đầu tiên: Cơ thể đỡ gù, ngồi thẳng hơn; Cơ mềm; hết tê bì; vận động linh hoạt; đi lại tự nhiên hơn.

Cuối liệu trình: hai chân dài đều nhau; hai vai đều; Cột sống cong chuẩn Đường cong sinh lý.

QUY TRÌNH: 

Quy trình điều trị 9 bước

Kiểm tra.

Massage Nhiệt.

Giải cơ.

Giãn dây chằng.

Khơi thông tĩnh mạch.

Đả thông kinh lạc.

Kích hoạt nội tạng.

Cân bằng cột sống.

Hướng dẫn tập luyện.


NGƯỜI THỰC HIỆN: 

Người thực hiện là các Điều trị viên có chuyên môn giỏi, 100% tốt nghiệp Y học cổ truyền. Không chỉ giỏi chuyên môn, các Điều trị viên còn có khả năng cảm nhận tốt liên quan đến năng lượng cảm xạ.

DỤNG CỤ:

không sử dụng máy, chỉ sử dụng duy nhất đôi bàn tay cùng các động tác cơ học.

Hướng dẫn tập luyện: việc tập luyện là bắt buộc đối với khách điều trị tại Y thuật Gia Bảo. Khách hàng được Điều trị viên hướng dẫn các động tác bổ trợ liên quan, giúp hỗ trợ duy trì sức khỏe và dứt điểm đau mỏi.

TÀI LIỆU HỖ TRỢ: Khách hàng được gửi tài liệu hướng dẫn tư thế đúng liên quan sinh hoạt, đi, nằm, ngồi; tài liệu thực phẩm hỗ trợ giảm đau mỏi, nâng cao sức khỏe

CÂU HỎI LIÊN QUAN:

Nhận biết cong vẹo cột sống?

Nhận biết dấu hiệu chân dài, chân ngắn?

CAM KẾT:


An toàn: không châm cứu, không dùng thuốc, không xâm lấn, không di chứng

Tận tình: tư vấn đầy đủ với từng động tác

Hiệu quả: khách không hài lòng, hoàn toàn miễn phí

Tiết kiệm: tư vấn chi tiết các gói phù hợp với mức độ đau mỏi.


CHI PHÍ:

chữa đau mỏi cổ vai gáy

KHÁCH HÀNG NÀO KHÔNG PHÙ HỢP


Đến với Y Thuật Gia Bảo, bạn sẽ được chữa trị tận gốc bằng phép trị liệu nắn chỉnh xương khớp, hồi phục lại sự cân bằng của  cơ thể, phát huy sinh lực của con người, loại trừ tận gốc mầm mống gây bệnh, nên nó được gọi là “phép trị liệu nguyên nhân” hay còn gọi là “phép trị liệu căn bản” 

Với quy trình điều trị cao cấp, Điều trị viên sử dụng bàn tay tác động lên toàn bộ Cơ, xương, khớp các vị trí Mặt, cổ, vai, gáy, lưng, hông, chân, tay. Tái lập cân bằng cơ thể, cân đối các vị trí trên cơ thể và thông suốt khắp cơ thể.

Trực tiếp hướng dẫn tập luyện ngay tại nơi điều trị, cơ thể khách hàng được kích hoạt lại sức khỏe một tự nhiên. Nội lực được kích hoạt. Khỏe tự nhiên, đẹp tự nhiên.

Được hỗ trợ các tài liệu hướng dẫn tư thế chuẩn trong sinh hoạt: đi, đứng, ngủ, ngồi, tập luyện, khách hàng duy trì và ổn định được sức khỏe bền bỉ theo thời gian.

Được cung cấp tài liệu liên quan thực phẩm tự nhiên dùng trong bữa ăn. Khách hàng không ngừng nâng cao, hoàn thiện hơn sức khỏe, bất chấp thời gian và tuổi tác.

Liên hệ

Hotline Đặt lịch 0984 711 502 - Tư vấn chuyên môn 0913 30 38 30

Cơ sở 1: P412 HH2a, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội - Click Bản đồ

Cơ sở 2: P15b3 Tòa Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội - Click Bản đồ

DỊCH VỤ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ: 

Áp dụng: với nội thành Hà Nội

Thực hiện: trực tiếp do Quản lý các cơ sở thực hiện

Chi Phí: Chi phí Điều trị + 100k phí đi lại