Giới thiệu NanMat

Nắn Mặt là một trong các dịch vụ trị liệu của Trị Liệu Gia Bảo, đã đăng ký thương hiệu tại Cục Bản quyền

Tên gọi: Nắn Mặt( nanmat) là viết tắt của Nắn Mặt Thẩm Mỹ - phương pháp trị liệu tạo hình/chỉnh hình khuôn mặt bằng tay, không xâm lấn.

Thương hiệu: nanmat

Logo

nắn mặt tạo hình không phẫu thuật

Ý nghĩa: 

logo bao quanh vòng tròn, thể hiện sự tròn trịa, đầy đặn. Hai bàn tay cách điệu, nối liền trong vòng tròn, gắn liền với thuyết âm dương, đại diện cho sự chuyển hóa, kết nối liền mạch, liên tục trong một thể thống nhất, cân bằng. 

Tay trái( dương), tay phải( âm) đại diện cho tính dương và tính âm. Âm - dương gắn với trái - phải, trên - dưới, sau - trước khuôn mặt. Mặt lệch là sự mất cân đối của âm - dương, thông qua đôi bàn tay chuyển hóa dần về sự cân bằng, hòa hợp. Tay trái - phải cũng đại diện cho sức khỏe và sắc đẹp, với ước vọng hướng đến: khỏe tự nhiên - đẹp tự nhiên

Màu xanh Blue - gam màu Luân xa 6, màu của sự lan tỏa, vươn xa, cộng đồng, đại chúng, thể hiện ước vọng lan tỏa  giá trị, hiệu quả và đẳng cấp thương hiệu ra công chúng, cộng đồng  

Màu xanh Green - gam màu Luân xa 4, màu của tình yêu: thể hiện sự tinh tế, tình yêu đối với  sự tuyệt mỹ của cái đẹp tự nhiên tạo hóa nói chung và nét đẹp tự nhiên của khuôn mặt nói riêng.

Giới thiệu phương pháp nanmat:

Lịch sử làm đẹp đã quen thuộc với thuật ngữ Spa, sức khỏe quen thuộc với thuật ngữ Chiropractice. Spa vốn là ký tự viết tắt của một cụm thuật ngữ Latin “Sanitas per aqua”, ra đời vào thế kỷ 19 - có nghĩa là “Sức khỏe tốt nhờ vào nước”. Chiropractice ra đời 1845 do Panmer phát triển, được ghép bởi 02 từ chiro - bàn tay và practice - thực hành, là phương pháp trị liệu sức khỏe sử dụng tay.

Nanmat, ra đời cũng với ước vọng khẳng định trí tuệ, tài năng của Việt Nam. 

Nanmat là thuật ngữ dùng để gọi phương pháp/liệu pháp nắn mặt, tạo hình/chỉnh hình khuôn mặt không xâm lấn, không phẫu thuật, không châm cứu. Nanmat do mr Đào Duy Hùng, nghiên cứu, hoàn thiện và phát triển.

Nanmat là một thương hiệu. Nanmat đã được đăng ký bản quyền thương hiệu, có logo cùng tài liệu liên quan nhận diện thương hiệu. Nanmat cũng đã được đăng ký bản quyền miêu tả chi tiết liệu pháp dưới dạng tài liệu bài viết. Nanmat đã, đang phát triển hệ thống khắp cả nước, lan tỏa liệu pháp nanmat( nắn mặt) tới cộng đồng, vì một cộng đồng đẹp hơn, khỏe hơn.

Qua thực tế trị liệu nắn chỉnh mặt: chỉnh lệch mặt và nắn mặt thẩm mỹ tạo hình mặt, nanmat đã cho thấy hiệu quả tối ưu và vượt trội về hiệu quả tạo hình so với các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp xâm lấn và cả tạo hình không xâm lấn khác.

Nanmat gồm 2 dịch vụ trị liệu: chỉnh lệch mặtnắn mặt thẩm mỹ

Đăng ký nhượng quyền thương hiệu nanmat:

Tất cả các bác sỹ, chủ spa, phòng khám...có nhu cầu hợp tác phát triển liệu pháp nanmat có thể liên hệ trực tiếp Trị Liệu Gia Bảo - công ty sở hữu thương hiệu Nanmat

Hotline: 0984 711 502