Chỉnh lệch mặt, chỉnh lệch hàm, hạ gò má cao ms Chi – Trị Liệu Gia Bảo

☎ Hotline: 0984.711.502

☯ Địa chỉ: P412, HH2A, Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Khỏe tự nhiên - Đẹp tự nhiên

Chỉnh lệch mặt, chỉnh lệch hàm, hạ gò má cao ms Chi

Chỉnh lệch mặt, nắn chỉnh mặt Vline là phương pháp trị liệu thuộc bản quyền của Trị Liệu Gia Bảo. Chỉnh lệch mặt, nắn chỉnh mặt Vline đã được Trị Liệu Gia Bảo đăng ký bản quyền. Tất cả các cá nhân, tổ chức tự nhận hoặc mạo danh, sao chép các bài viết, hình ảnh của Trị Liệu Gia Bảo đều là vi phạm pháp luật. Chúng tôi có luật sư riêng, sẽ khởi kiện các tổ chức, cá nhân sao chép phương pháp của chúng tôi cho mục đích thương mại.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các hậu quả do các nhân, tổ chức tự ý đọc, học và làm theo phương pháp của chúng tôi.

Nhật ký chỉnh lệch mặt,  nắn mặt thẩm mỹ ms Chi

chỉnh lệch mặt, chỉnh lệch hàm, hạ gò má

Ms Chi - nghề nghiệp, văn phòng. Tình trạng mặt lệch, hàm lệch, gò má lệch, mũi lệch, lộ hõm má, lộ hõm thái dương.

Vui vẻ, dễ gần, là ấn tượng đầu tiên, khi tiếp xúc với ms Chi. Ms Chi cho biết, công việc phải tiếp xúc nhiều với khách hàng, đặc biệt là các khách hàng VIP, Chi rất chú ý đến hình thức. 

Nhận biết khá rõ các khuyết điểm trên khuôn mặt, Chi đã giành khá nhiều thời gian tìm hiểu các cách thức, phương pháp có thể xử lý được tình trạng mặt lệch của mình. 

Một khóa học tốn kém về trang điểm khuôn mặt, một liệu trình chỉnh nha tốn kèm cùng bác sỹ chuyên khoa 2, tu nghiệp ở Singapore và nhiều lớp học, phương pháp thẩm mỹ, tác động khác.... tất cả không hề thay đổi. 

Buổi đầu, kiểm tra tại Trị Liệu Gia Bảo, khuôn mặt Chi lệch gần như toàn bộ các bộ phận: lệch hàm, lệch gò má, lệch mũi, cằm lệch, đặc biệt là lệch cung răng dưới. Các biểu hiện khác đi kèm là hõm má, hõm thái dương, gò má cao kèm hốc mắt không đều. 

Chi tâm sự: nghe theo lời bác sỹ chỉnh Nha: ngoài việc bọc răng thẩm mỹ, chi đã mài răng dưới để cho hết lệch. Tuy nhiên, trực tiếp nhận thấy những thay đổi và được mr Hùng - chuyên gia chỉnh lệch mặt Gia Bảo tư vấn, Chi dần nhận ra những sai lầm về phương pháp trước kia của mình. 

chỉnh lệch mặt, chỉnh lệch hàm, hạ gò má cao

Ảnh minh họa: Ms chi - chỉnh mặt lệch sau 01 buổi

chỉnh lệch mặt, chỉnh lệch hàm, hạ gò má cao

Ảnh minh họa: Ms chi - chỉnh mặt lệch sau 01 buổi, ảnh không cười

chỉnh lệch mặt, chỉnh lệch hàm, hạ gò má

Ảnh minh họa: Ms chi - chỉnh mặt lệch sau 02 buổi

Giới thiệu chỉnh lệch mặt không phẫu thuật:

Chỉnh lệch mặt không phẫu thuật là phương pháp trị liệu nắn, chỉnh các sai lệch khuôn mặt do mr Đào Duy Hùng - CEO, chuyên gia chỉnh lệch mặt, nắn mặt thẩm mỹ không phẫu thuật của Trị Liệu Gia Bảo, nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện. Chỉnh lệch mặt không phẫu thuật là phương pháp trị liệu tuyệt đối hiệu quả, an toàn, không xâm lấn, không phẫu thuật. 

Ảnh khách hàng chỉnh lệch mặt, nắn mặt thẩm mỹ không phẫu thuật tại Trị Liệu Gia Bảo

Về nguyên lý, chỉnh lệch mặt không phẫu thuật tập hợp các thao tác nắn, chỉnh trực tiếp lên cấu trúc khuôn mặt đang sai lệch đưa cấu trúc mặt sai lệch về vị trí mới giúp khuôn mặt cân đối, nhỏ gọn hoặc tạo hình theo ý muốn. Các bộ phận chịu tác động nắn chỉnh gồm có các cơ mặt, xương mặt, khớp liên kết giữa các xương mặt và các huyệt liên quan. 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Tin cùng chuyên mục

Chỉnh lệch mặt, nắn mặt thẩm mỹ không phẫu thuật ms N.A Chỉnh lệch mặt không phẫu thuật: trẻ hơn, xinh hơn, quý phái hơn Chỉnh lệch mặt, nắn hạ gò má cao không phẫu thuật, chị Thủy, Gia Lai Chỉnh lệch mặt, nắn nhỏ mặt ms Thu: nhiều thay đổi sau buổi đầu Chỉnh lệch mặt, nắn nhỏ mặt ca sỹ, nghệ sỹ ưu tú Cẩm Tú( Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam) Chỉnh lệch mặt, chỉnh lệch hàm, hạ gò má cao ms Chi Chỉnh lệch mặt không phẫu thuật: ms hạnh, chuyên viên bất động sản Chỉnh lệch mặt, chỉnh lệch khớp cắn ngược: ms Thiết, "mặt lưỡi cày" thay đổi ngay từ buổi nắn mặt đầu tiên Chỉnh lệch mặt không phẫu thuật: ms Quỳnh, du học sinh Hà Lan Nắn chỉnh mặt Vline, chỉnh lệch hàm, chỉnh lệch mũi ms Phương anh
0984.711.502