Chuyên gia Hùng Trị Liệu nắn mặt tạo hình thẩm mỹ cho phóng viên báo Z – Trị Liệu Gia Bảo

☎ Hotline: 0984.711.502

☯ Địa chỉ: P412, HH2A, Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Khỏe tự nhiên - Đẹp tự nhiên

Chuyên gia Hùng Trị Liệu nắn mặt tạo hình thẩm mỹ cho phóng viên báo Zing.vn

📎Liệu trình: 10 buổi

📝chỉnh lệch cằm, chỉnh lệch mũi, chỉnh lệch gò má, cân đối hai mắt

📇thời gian: 01 buổi/ tuần

🩺 liệu pháp: nắn chỉnh tạo hình khuôn mặt không xâm lấn

Mr Q được biết đến là một cây bút tài hoa, năng động chuyên mảng chính sự của một tờ báo nổi tiếng. Tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc, giao tiếp yêu cầu anh cần chú ý nhiều hơn về hình thức trong quá trình tác nghiệp. 

Sau một thời gian tìm hiểu cẩn thận, Q quyết định hẹn qua trực tiếp tư vấn các vấn đề liên quan khuôn mặt của mình. Anh cũng còn rất nhiều câu hỏi khác liên quan đến nguyên lý, cơ sở khoa học, hiệu quả như thế nào, có an toàn không...? Nói gì thì nói nắn mặt, nắn xương mặt, nắn chỉnh tạo hình khuôn mặt... tất cả các khai niệm đó vẫn là mới. Mới và lạ. Mới và lạ có lẽ có cả với thế giới chứ không riêng gì việt nam???

Nắn mặt lệch

Ảnh trước và sau 02 buổi nắn mặt tại trị liệu gia bảo 

Tiếp xúc và tư vấn trực tiếp cho Q là mr Hùng Trị Liệu( biệt danh của chuyên gia nắn chỉnh tạo hình khuôn mặt không xâm lấn). Sau khi lắng nghe các câu hỏi, trực tiếp kiểm tra, chuyên gia tỏ ra đồng cảm với những băn khoăn của phóng viên Q. Từng câu hỏi được trả lời, từng băn khoăn được làm rõ. Chốt lại sau 10 phút tìm hiểu và tư vấn: vấn đề thật quá đơn giản. Mặt lệch, mặt xấu là do thói quen sai lầm trong sinh hoạt. Xương, cơ, khớp tổng thể và bộ phận bị kéo đi, xô lệch, méo mó. 

Xấu là do kết cấu xô lệch

Ảnh kiểm tra các vấn đề liên quan khuôn mặt trước khi trị liệu nắn chỉnh tạo hình

Nắn mặt lệch

Ảnh trước khi trị liệu nắn mặt

Nắn mặt lệch

Ảnh trước khi trị liệu nắn mặt: kiểm tra khớp cắn

Lệch khớp cắn, cằm lệch, hàm vuông bạnh, gò má cao xô lệch, mũi lệch, mắt không đều, mặt dài méo qua một bên... đó là những biểu hiện liên quan cần được tác động điều chỉnh.

Nắn mặt lệch

Ảnh sau 03 buổi trị liệu nắn mặt tại Trị liệu gia bảo

Nắn mặt lệch

Ảnh sau 03 trị liệu nắn mặt: ảnh chụp chân dung

Xem chi tiết(click):

 Nắn mặt lệch, nắn xương mặt tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn mr Q - Phóng viên

 

Tin cùng chuyên mục

Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tổ chức thi tốt nghiệp cho lớp tạo hình body và khuôn mặt tháng 4.2024 Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tham dự hội thảo tại Viện đào tạo Doanh Nhân Nghành Làm Đẹp Việt Nam Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tham dự hội thảo chuyển đổi số trong tuyển sinh tại vc corp Viện trưởng trực tiếp giảng dạy lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn - sinh viên Học viện Y học cổ truyền Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ tham gia góp ý Hội thảo MBA Đại học thương mại. LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH GIỮA VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN - TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHĂM SÓC SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP THẬP THÔNG LIỆU PHÁP Thầy Đào Duy Hùng đạt giải nhì tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp 2023 LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH GIỮA VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN - TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG VÀ HỌC VIỆN Y VÕ KABUDO (BERLIN- ĐỨC) Ngày hội công nghệ y học & spa Lễ ký Hợp đồng hợp tác phát triển toàn diện giữa Trường Cao đẳng Y dược - Cộng đồng và các Spa khu vực Hà Nội