Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ tham gia góp ý Hội thảo MBA Đại học – Trị Liệu Gia Bảo

☎ Hotline: 0984.711.502

☯ Địa chỉ: P412, HH2A, Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Khỏe tự nhiên - Đẹp tự nhiên

Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ tham gia góp ý Hội thảo MBA Đại học thương mại.

Chiều ngày 05/3/2024, tại Hội trường 1, nhà F, Đại học Thương Mại, thầy Đào Duy Hùng - Viện Trưởng, Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tham dự hội thảo “Lấy ý kiến góp ý các bên liên quan về chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo Thạc sĩ điều hành cao cấp” - MBA. Hội thảo cũng có sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ đến từ nhiều trường đại học thuộc khối kinh tế và các trường có đào tạo quản trị kinh doanh, đào tạo MBA. 

Khách mời có sự hiện diện của: PGS, TS Lê Thái Phong- Trưởng khoa QTKD trường Đại học Ngoại thương; PGS,TS Lê Anh Tuấn - Trưởng khoa Kinh tế và quản lý trường Đại học Điện lực; TS. Nguyễn Thị Nguyệt Dung - Phó trưởng khoa Quản lý kinh doanh - trường Đại học Công nghiệp; Ông Bùi Bá Đạt - Phó tổng giám đốc Công ty công nghệ Cyber Eye; Ths Ngô Xuân Nam - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam's group; Ông Trương Ngọc Ánh - Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup.

Trường Đại học Thương mại, có sự hiện diện của: GS,TS Nguyễn Hoàng Việt - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại - Chủ toạ hội thảo; TS. Trần Thị Hoàng Hà - Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh; PGS,TS Nguyễn Thu Thuỷ - Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học. Cùng với sự tham gia của các giảng viên, các cao học viên, nghiên cứu sinh của trường Đại học Thương mại.

GS, TS. Nguyễn Hoàng Việt – Chủ toạ, Phó Hiệu trưởng chủ tọa hội thảo

Mở đầu Hội thảo, GS, TS. Nguyễn Hoàng Việt – Chủ toạ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu lên mục tiêu của chương trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp (EMBA): là sản phẩm dịch vụ đào tạo chất lượng cao, hướng đến phân khúc người học là các cán bộ lãnh đạo/quản lý trong doanh nghiệp đã có kinh nghiệm, đòi hỏi cung cấp được cho người học những vấn đề mang tính chất thực tiễn cao để các nhà quản lý có được những công cụ hữu hiệu để có thể kết nối được kiến thức, kỹ năng trong toàn bộ quá trình học tập và làm việc. Đồng thời, đây không phải chương trình dành riêng cho Viện QTKD. Các học phần của Viện quản lý chỉ chiếm khoảng 30%, còn lại là lấy từ những lĩnh vực khác như kế toán, marketing, quản trị nhân lực nhằm giúp cho người học có được kiến thức nền tảng có tính phủ đầy trong lĩnh vực công tác của người học.

Đào Duy Hùng, Viện Trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn phát biểu ý kiến

Đóng góp ý kiến cho hội thảo, Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn, thầy Đào Duy Hùng phát biểu: "Usp - unit saling point - điểm khác biệt là cái mà trường Đại học Thương Mại cần đặc biệt quan tâm khi xác định muốn cạnh tranh dù là cạnh tranh đối đầu hay cạnh tranh thoả mãn các bên liên quan. Khi xác định và tạo ra sự khác biệt riêng, màu sắc riêng thì lúc đó cũng chính là cạnh tranh bền vững". 

 Sau hai giờ làm việc tập trung, nghiêm túc và hiệu quả, Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp với các đóng góp ý kiến chân tình, thẳng thắn từ các thầy, cô Trường Đại học Thương mại, các doanh nhân, chuyên gia và và Thầy Đào Duy Hùng Viện Trưởng, Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn. Trên cơ sở những đóng góp tại Hội thảo, CTĐT Thạc sĩ điều hành cao cấp sẽ được chỉnh sửa, hoàn thiện trong thời gian sớm nhất để có thể tổ chức triển khai tuyển sinh và đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội

Viện Trưởng, Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn trả lời phỏng vấn

Cũng tại hội thảo, kết thúc chương trình, ban tổ chức đã mời thầy Đào Duy Hùng, Viện Trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn trả lời phỏng vấn. Thầy Hùng vui vẻ nhận lời và tiếp tục đưa ra quan điểm cá nhân về việc đào tạo, giảng dạy, cách thu hút người học... Những ý kiến phát biểu của thầy Đào Duy Hùng, Viện Trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn được chủ tọa GS, TS. Nguyễn Hoàng Việt đặc biệt đánh giá cao. Các thầy cô trường Đại học Thương mại cũng tỏ ra rất tâm đắc và ghi nhận quan điểm, đóng góp của thầy Hùng. 

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp tạo ra tiền đề vững chắc để chương trình thạc sĩ điều hành cao cấp (EMBA) sớm được tuyển sinh giúp các nhà quản trị, quản lý nâng cao kiến thức điều hành, góp phần nâng cao năng lực bản thân cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế.

Tin cùng chuyên mục

VIỆN TRƯỞNG VIỆN TẠO HÌNH KHÔNG XÂM LẤN THAM DỰ DIỄN ĐÀN KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ THẨM MỸ QUỐC GIA 2024 Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tổ chức thi tốt nghiệp cho lớp tạo hình body và khuôn mặt tháng 4.2024 Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tham dự hội thảo tại Viện đào tạo Doanh Nhân Nghành Làm Đẹp Việt Nam Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tham dự hội thảo chuyển đổi số trong tuyển sinh tại vc corp Viện trưởng trực tiếp giảng dạy lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn - sinh viên Học viện Y học cổ truyền Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ tham gia góp ý Hội thảo MBA Đại học thương mại. LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH GIỮA VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN - TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHĂM SÓC SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP THẬP THÔNG LIỆU PHÁP Thầy Đào Duy Hùng đạt giải nhì tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp 2023 LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH GIỮA VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN - TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG VÀ HỌC VIỆN Y VÕ KABUDO (BERLIN- ĐỨC) Ngày hội công nghệ y học & spa