Chuyên gia nắn mặt của Trị Liệu Gia Bảo nắn mặt cho khách sài gòn tại

☎ Hotline: 0984.711.502

☯ Địa chỉ: P412, HH2A, Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Khỏe tự nhiên - Đẹp tự nhiên

Chuyên gia nắn mặt của Trị Liệu Gia Bảo nắn mặt cho khách sài gòn tại Sen Spa

Một ngày chủ nhật tháng 4, các chuyên gia của Trị Liệu Gia Bảo đã có mặt tại Sen Spa, đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại đây các chuyên gia sẽ nắn chỉnh mặt cho một số doanh nhân thành đạt của Sài Gòn. 

chuyên gia nắn mặt tại sài gòn

Sen Spa là địa điểm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng giành cho giới thượng lưu của Sài Thành. Chi phí trị liệu chăm sóc sức khỏe tại đây có giá từ 1,000,000 vnd trở lên/một lần trị liệu. Với chi phí thuê phòng khoảng 4,000,000vnd/ buổi chiều, nếu thuê cả ngày chi phí cao hơn chút.

Các chuyên gia Trị Liệu Gia Bảo được khách hàng hẹn tại Sen Spa để nắn mặt nhằm mục đích thuận lợi về không gian, đồng thời cũng sẵn cho nhân viên phục vụ khi cần. 

chuyên gia nắn mặt tại sài gòn

Liệu trình một buổi nắn mặt có thể hoàn thành trong 01 buổi sáng hoặc chiều. Nhưng đôi khi cũng có thể là cả ngày, tùy thuộc vào số lượng người được nắn. Với liệu trình nắn cả ngày, các chuyên gia trị liệu gia bảo thường tranh thủ buổi trưa khám phá thêm ẩm thực Sài Thành. Dù các món ăn có nhiều vị chua cay, hơi khác biệt với ngoài bắc nhưng cũng không phải là vấn đề với các chuyên gia.

chuyên gia nắn mặt tại sài gòn

Sau một ngày dài miệt mài với niềm vui của thành công, của sự thay đổi trên khuôn mặt các khách hàng, các chuyên gia nắn mặt của Trị liệu gia bảo tận hưởng không khí vỉa hè Sài Thành. Bia Hà Nội giữa lòng thành phố mang tên bác vẫn ngon như tại Thủ Đô.

Tin cùng chuyên mục

VIỆN TRƯỞNG VIỆN TẠO HÌNH KHÔNG XÂM LẤN THAM DỰ DIỄN ĐÀN KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ THẨM MỸ QUỐC GIA 2024 Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tổ chức thi tốt nghiệp cho lớp tạo hình body và khuôn mặt tháng 4.2024 Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tham dự hội thảo tại Viện đào tạo Doanh Nhân Nghành Làm Đẹp Việt Nam Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn tham dự hội thảo chuyển đổi số trong tuyển sinh tại vc corp Viện trưởng trực tiếp giảng dạy lớp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn - sinh viên Học viện Y học cổ truyền Viện trưởng Viện tạo hình thẩm mỹ tham gia góp ý Hội thảo MBA Đại học thương mại. LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH GIỮA VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN - TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHĂM SÓC SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP THẬP THÔNG LIỆU PHÁP Thầy Đào Duy Hùng đạt giải nhì tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp 2023 LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH GIỮA VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN - TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG VÀ HỌC VIỆN Y VÕ KABUDO (BERLIN- ĐỨC) Ngày hội công nghệ y học & spa