IDET: Một thủ tục mới để kiểm soát đau lưng do nguyên nhân – Trị Liệu Gia Bảo

☎ Hotline: 0984.711.502

☯ Địa chỉ: P412, HH2A, Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Khỏe tự nhiên - Đẹp tự nhiên

IDET: Một thủ tục mới để kiểm soát đau lưng do nguyên nhân

Phương pháp phẫu thuật nội nhiệt điện cung cấp một giải pháp thay thế mới cho các phương pháp phẫu thuật khác cho những bệnh nhân bị đau lưng do một số loại vấn đề về đĩa đệm.

Đây là một quy trình khá tiên tiến được thực hiện bởi sự phát triển của ống thông nhiệt điện cho phép kiểm soát nhiệt độ cẩn thận và chính xác. Phương pháp này hoạt động bằng cách cắt bỏ các đầu dây thần kinh trong thành đĩa để giúp chặn các tín hiệu đau.

IDET là gì và nó làm gì cho Quản lý đau lưng?

IDET là một thủ tục phẫu thuật ngoại trú xâm lấn tối thiểu được phát triển trong vài năm qua để điều trị cho bệnh nhân bị đau thắt lưng mãn tính gây ra bởi nước mắt hoặc thoát vị nhỏ của đĩa đệm thắt lưng .

Quá trình IDET mất khoảng một giờ để hoàn thành và được thực hiện như sau:

IDET hoạt động như thế nào?

  • Thủ tục được thực hiện với gây tê cục bộ và gây tê tĩnh mạch nhẹ
  • Một kim giới thiệu rỗng được đưa vào không gian đĩa thắt lưng đau đớn bằng máy X-quang cầm tay để đặt đúng vị trí
  • Một ống thông nhiệt điện (dây đốt nóng) sau đó được đưa qua kim và đặt dọc theo thành trong của đĩa đệm (phần phụ), vị trí được cho là nguyên nhân gây ra cơn đau mãn tính.
  • Đầu ống thông sau đó được làm nóng từ từ lên đến 90 độ C trong 15-17 phút
  • Nhiệt co lại và làm dày các sợi collagen tạo nên thành đĩa, do đó thúc đẩy việc đóng lại các vết rách và vết nứt. Các đầu dây thần kinh nhỏ trong những giọt nước mắt này bị cắt bỏ (đốt cháy), làm cho chúng ít nhạy cảm hơn.
  • Ống thông được lấy ra cùng với kim và sau một thời gian ngắn quan sát, bệnh nhân về nhà
  • Một hỗ trợ thắt lưng được đeo trong 6 đến 8 tuần, sau đó là một liệu pháp vật lý trị liệu thích hợp. Biện pháp nâng và uốn là cần thiết trong thời gian này để cho phép chữa lành đĩa đệm đầy đủ.

Tin cùng chuyên mục

Câu hỏi để hỏi khi bác sĩ phẫu thuật của bạn đề nghị kết hợp cổ 4 lời khuyên để có được ruột di chuyển sau khi phẫu thuật cột sống Phẫu thuật sẽ làm cho đau cổ của bạn tốt hơn hay tồi tệ hơn? Giới hạn X-STOP Thủ tục IDET là ai? Khi phẫu thuật có thể làm giảm các triệu chứng bệnh thoái hóa đĩa đệm cổ Được biết về kết quả cho IDET là gì? Các chỉ dẫn hiện tại cho IDET là gì? Vertebroplasty so với Kyphoplasty Rủi ro Vertebroplasty và biến chứng tiềm năng