Hướng dẫn ấn huyệt giảm cân cho phụ nữ – Trị Liệu Gia Bảo

☎ Hotline: 0984.711.502

☯ Địa chỉ: P412, HH2A, Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Khỏe tự nhiên - Đẹp tự nhiên

Hướng dẫn ấn huyệt giảm cân cho phụ nữ

Ấn vào 3 huyệt đạo này trên c,ơ th.ể là nàng kiểm soát được sự thèm ăn và tốc độ giảm cân sẽ nhanh không kịp chớp mắt đấy.

Bấm huyệt giúp giảm cân mà không phải phụ nữ nào cũng biết

Bấm Huyệt giảm cân

Vào thế kỉ trước, phương pháp mát-xa đặc biệt dùng những ngón tay nhấn vào một vùng nào đó trên c,ơ th.ể, đã được giới thiệu đến các nước phương Tây và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới, được nhiều người tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Thông thường, bấm huyệt thường được biết đến để trị những chứng như đau đầu, đau lưng hay đau ở những vị trí khác, nhưng nhiều nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phương thức chữa trị này còn giúp giảm cân.

Việc kí.ch thí.ch vào một số vị trí huyệt đạo trên c,ơ th.ể vừa có thể giúp cho hệ thống tiêu hóa của bạn trở nên khỏe mạnh hơn, kiểm soát cảm giác thèm ăn và cơn đói. Dưới đây là một số huyệt đạo trên c,ơ th.ể mà khi bấm huyệt giảm cảm giác thèm ăn, từ đó giúp bạn giảm cân.

Theo y học cổ truyền, xoa bóp có tác dụng thông kinh hoạt lạc, kiện tỳ lợi thấp, hoạt huyết hóa ứ, hành khí tiêu trệ… từ đó điều tiết công năng của tạng phủ, góp phần giúp cho chuyển hóa chất béo toàn thân và tại chỗ được thuận lợi giúp giảm béo cho c,ơ th.ể.

Điều này nghe có vẻ vô lý và phi khoa học. Nhưng thực sự khoa học đã chứng minh được trên c,ơ th.ể bạn có một vài huyệt đạo vô cùng lý tưởng giúp bạn giảm cân mà không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe!

Sau gáy

Bạn hãy massage nhẹ sau gáy bằng cả hai tay. Điểm chính x.á.c là vị trí mà đường chân tóc chạm cổ ở hai bên cột sống. Massage khu vực này cũng sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và đau đầu.

Hoặc bạn cố định vị trí vừa tìm được, rồi bắt đầu mở rồi đóng hàm liên tục, bạn sẽ có thể cảm nhận được có một điểm xung quanh vùng được cố định đang chuyển động một cách tối đa. Khi đã tìm được đúng huyệt đạo, ấn mạnh vào đó trong khoảng từ 1 đến 3 phút, mỗi ngày thực hiện động tác này 2 lần.

Phần giữa ngón tay trỏ và ngón tay cái

Nhấn vào phần giữa ngón tay và ngón tay cái có thể khiến bạn khó chịu nhưng bạn hãy giữ nguyên trong 30 giây. Ngoài việc kiểm soát cơn đói và giảm cân, làm như này cũng sẽ giúp bạn giảm đau và giảm căng thẳng. Nhấn vào điểm này sẽ kí.ch thí.ch tuyến giáp, giúp sản xuất insulin và kiểm tra lượng đường trong m.á.u. Lượng đường trong m.á.u tăng đột biến có thể khiến bạn thèm ăn đường và đồ ngọt.

Sống mũi

Nhấn sống mũi, ở chính giữa lông mày rất hiệu quả. Một số dây thần kinh ở sống mũi giúp kí.ch thí.ch hệ thần kinh và giải phóng serotonin. Serotonin là một chất dẫn truyền thần kinh, giúp ức chế sự thèm ăn.

Tin cùng chuyên mục

Video hướng dẫn tập luyện cùng bóng chữa đau lưng, đau cổ vai gáy Video hướng dẫn tập luyện chữa đau cơ mông hình lê hội chứng Piriformis Bài tập và trị liệu cho hội chứng đau Cơ mông hình lê - Piriformis Top 5 động tác tự tập dễ dàng chữa đau lưng Hướng dẫn ấn huyệt giảm cân cho phụ nữ Top 6 động tác tự tập chữa đau mỏi vai gáy Top bí quyết đơn giản sử dụng hoa lá chăm sóc sức khỏe tại nhà Công dụng tuyệt vời của đá Sauna Phương pháp massage chân tại nhà mỗi ngày CÁCH LÀM GIẢM ĐAU CỘT SỐNG LƯNG KHI MANG THAI